iPartner 5: เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ (3)

iPartner 5: เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ (3)


ในวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา FBS ได้ประกาศผลของผู้เข้าแข่งขันรายการ iPartner5 สำหรับผู้ที่เป็น Partner ให้กับ FBS ผู้เข้าแข่งขันได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดจนถึงวินาทีสุดท้ายของกิจกรรมเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะและชิงรางวัลจาก FBS

วันนี้ FBS มีความยินดีที่จะแนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกับผู้ชนะทั้ง 3 คนพร้อมทั้งเล็ดลับของพวกเขาว่าเขามีเคล็ดลับแห่งความสำเร็จนี้ยังไงกัน

อันดับที่ 3  Chitesh Kumar

1. นี่เป็นครั้งแรกของคุณสำหรับการแข่งขันในกิจกรรมของ FBS เลยรึเปล่า? แล้วคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากการแข่งขัน iPartner5?
นี่เป็นครั้งที่ 2 ของผมแล้วครับสำหรับรายการนี้ ผมเริ่มเป็น Partner ให้กับ FBS ตั้งแต่ปีที่แล้วในปนั้นที่ผมลงเข้าแข่งขันผมยังเด็ก ๆ อยู่ไม่ได้จริงจังอะไร กะว่าจะทำเป็นงานอดิเรกเฉย ๆ แต่หลังจากครั้งนี้ทที่ผมได้รางวัลเป็น iPhone6 แล้วผมคิดว่าคงต้องเลิกทำเป็นงานอดิเรกแล้วทำจริงจังแล้วละครับ
2. คุณเทรดไปด้วยเป็น Partner ไปด้วยไหม? หรือว่าคุณเป็น Partner อย่างเดียวเลยครับ/ค่ะ?
ผมเทรดเป็นนะครับแต่ใจผมอยู่ที่การเป็น Partner มากกว่า ผมคิดว่าผมถนัดการเป็น Partner มากกว่า การเทรดผมจะเทรดก็ต่อเมือผมมั่นใจจริง ๆ เท่านั้นซึ่งมันก็นาน ๆ ทีครับ แต่สำหรับการหาลูกค้านี่ผมพร้อมที่จะเข้าไปคุยหรือเข้าไปหาทุก ๆ เมื่อเลยและยิ่งทำงานกับโบรกเกอร์ดี ๆ อย่าง FBS แบบนี้ผมยิ่งมั่นใจครับ
3. คุณมาเป็น Partner ให้กับ FBS ได้อย่างไร? เรื่องราวของคุณเป็นยังไงครับ/ค่ะ?
จำได้ว่าตอนนั้นผมกำลังมองหาหนทางสร้างรายได้ให้กับตัวเองอยู่เลยลองเปิดบัญชีเทรดกับ FBS และเป็น Partner ดู ช่วงแรก ๆ ผมก็ยังไม่รู้อะไรมากก็ทำบ้างไม่ทำบ้างคิดว่ามันเป็นงานสนุก ๆ แต่ตอนนี้งานสนุก ๆ นั้นกลับกลายเป็นรายได้หลักให้ครอบครัวซึ่งผมและครอบครัวพอใจมากครับที่ได้มีรายได้ที่มั่นคงแบบนี้ในทุก ๆ เดือน
4. ในความคิดเห็นของคุณ อะไรทำให้ FBS Partner แตกต่างจากโบรกเกอร์อื่น ๆ? ทำไมคุณถึงเลือกที่จะสมัครแข่งขันกับเรา?
จากการเปรียบเทียบของผมเองและในกลุ่ม social network เกี่ยวกับการเทรดที่ผมอยู่ผมพบว่า FBS เป็นโบรกเกอร์ที่ให้คอมมิสชั่นมากที่สุดและมีกิจกรรมเจ๋ง ๆ อีกมากมายซึ่งมีตลอด เพราะแบบนี้ผมเลยชอบ FBS และไม่อยากจะไปที่ไหนอีก
5. คุณมีอะไรจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างเส้นทางแห่งการเป็น Partner ให้กับ FBS?
ตั้งเป้าหมายไว้เลยครับว่า “เลือกเพียงโบรกเกอร์เดียวที่ดีที่สุดเท่านั้นและตั้งใจทำมันอย่างดีที่สุดแล้วคุณจะได้ในสิ่งที่คุณต้องการ!”
Share on Google Plus

About Unknown

สมาชิก FBS Thailand Club ท่านสามารถติดตามข่าวสาร Forex และสามารถสอบถามโปรโมชั่นของโบคเกอร์ได้
    Blogger Comment
    Facebook Comment