iPartner 5: เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ 1

iPartner 5: เคล็ดลับสู่ความสำเร็จ 1

ในวันที่ 30 เมษายน ที่ผ่านมา FBS ได้ประกาศผลของผู้เข้าแข่งขันรายการ iPartner5 สำหรับผู้ที่เป็น Partner ให้กับ FBS ผู้เข้าแข่งขันได้ต่อสู้กันอย่างดุเดือดจนถึงวินาทีสุดท้ายของกิจกรรมเพื่อก้าวขึ้นเป็นผู้ชนะและชิงรางวัลจาก FBS

วันนี้ FBS มีความยินดีที่จะแนะนำให้ผู้อ่านได้รู้จักกับผู้ชนะทั้ง 3 คนพร้อมทั้งเล็ดลับของพวกเขาว่าเขามีเคล็ดลับแห่งความสำเร็จนี้ยังไงกัน

อันดับที่ 1  Hilman Putra   อินโดนิเซีย

1. คุณมาเป็น Partner ให้กับ FBS ได้อย่างไร? เรื่องราวของคุณเป็นยังไงครับ/ค่ะ?
ผมเป็น Partner ให้กับ FBS มาได้ 2 ปีแล้วครับ หลังจากที่ผมเริ่มชินและสนุกกับการเทรด ผมก็คิดเลยว่าผมต้องเทรดได้ดีอย่างแน่นอน อันที่จริงแล้วต้องยกความดีความชอบให้เพื่อนของผมที่วันนั้นเขาแนะนำให้ผมลองเปิดบัญชีเทรดเพราะตัวเขาเองก็เทรดอยู่กับ FBS ผมก็เทรดบ้างนะความจริงแล้ว แต่ผมชอบที่จะหาลูกค้ามากกว่าก็เลยเลือกเป็น Partner แทน
2. นี่เป็นครั้งแรกของคุณสำหรับการแข่งขันในกิจกรรมของ FBS เลยรึเปล่า? แล้วคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากการแข่งขัน iPartner5?
นี่เป็นครั้งแรกของคุณสำหรับการแข่งขันในกิจกรรมของ FBS เลยรึเปล่า? แล้วคุณรู้สึกอย่างไรหลังจากการแข่งขัน iPartner5?
3. คุณทำแต้มได้เยอะมาก เยอะมากกว่าผู้ชนะการแข่งขัน iPartner4 คราวที่แล้วเสียอีก คุณคิดว่านี่คือรางวัลจากความพยายามของคุณใช่หรือไม่?
ใช่อยู่แล้วครับ! ผมสามารถหาลูกค้าได้ 200 คนภายในเดือนเดียวนอกจากนี้ยังได้ค่าคอมมิสชั่นมากมาย นั่นคือรางวัลสำหรับความพยายามของผม
4. ความลับแห่งความสำเร็จของคุณคืออะไร? อะไรช่วยให้คุณประสบความสำเร็จ?
ผมมีเว็ปไซต์เป็นของตัวเอง แต่ผมไม่ได้ทำงานทางอินเตอร์เน็ตเพียงอย่างเดียว ผมทำทุกอย่างเพื่อที่จะให้ลูกค้ามาเทรดกับบริษัทให้ได้ ออกไปคุยตัวต่อตัวผมก็ทำ ที่สำคัญที่สุดคือพยายามช่วยลูกค้าให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ตอบคำถามของลูกค้าให้ได้มากที่สุด ผมทำอย่างนี้มาตลอดการแข่งขันและสิ่งนี้ก็ทำให้ผมชนะการแข่งขันในที่สุด
5. คุณมีอะไรจะแนะนำสำหรับคนที่กำลังเริ่มต้นสร้างเส้นทางแห่งการเป็น Partner ให้กับ FBS?
เชื่อมั่นในตัวเองเข้าไว้ครับ ทุกคนมีสิทธิ์ที่เท่าเทียมกันในการแข่งขันและทุกคนก็สามารถทำได้
6. การแข่งขัน iPartner ครั้งหน้า คุณจะร่วมอีกไหม?
แน่นอนอยู่แล้ว ผมจะเข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันสนุก ๆ แบบนี้จาก FBS อีก ผมชอบที่จะท้าทายและพิสูจน์ตัวเอง ถึงแม้ผมอาจจะไม่ชนะแต่ผมก็มีความสุข!


Share on Google Plus

About Unknown

สมาชิก FBS Thailand Club ท่านสามารถติดตามข่าวสาร Forex และสามารถสอบถามโปรโมชั่นของโบคเกอร์ได้
    Blogger Comment
    Facebook Comment