โบรกเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2558


โบรกเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2558

          FBS มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่าเราได้รับการเชื้อเชิญจากสถาบันการเงินที่มีชื่อเสียงอย่าง Global Banking และ Finance Review ให้ขึ้นรับรางวัล “โบรกเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดในเอเชียประจำปี 2015 (Best ECN Broker in Asia 2015) และรางวัล “โบรกเกอร์ ECN ที่ดีที่สุดในตะวันออกกลางประจำปี 2015 (Best ECN Broker in the Middle East 2015) นี่คือสถิติใหม่ของเราชาว FBS ใคร ๆ ก็รู้ว่า ECN ถือเป็นเทคโนโลยีที่ดีที่สุดสำหรับบริษัทโบรกเกอร์ ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยและการบริการที่มีคุณภาพเลยทำให้ FBS สามารถมายืน ณ จุด ๆ นี้ได้

         นอกจากนี้เรายังมีบทสัมภาษณ์พิเศษของตัวแทนบริษัทที่อยู่ในกรุงลอนดอน
คุณจะได้รับความรู้และข้อมูลที่เป็นประโยชน์เยอะแยะมากมายซึ่งมาจากตัวแทนที่มีประสบการณ์
เราอยากจะแบ่งปันประสบการณ์แห่งความปิติยินดีนี้ให้กับลูกค้าที่เรารักทุกคนเราตระหนักอยู่เสมอว่าหากไม่มีพวกคุณที่ไว้ใจเราเราคงไม่สามารถมายืนอยู่บนจุดสุดยอดแห่งนี้ได้

          ในวันที่เราได้รับรางวัล ตัวแทนของเราได้ให้การสัมภาษณ์แบบเจาะลึกเกี่ยวกับการเทรดซึ่งสามารถดูได้ในส่วนของ Video ในเว็ปไซต์ของ FBS   Global Banking และ Finance Review เป็นสถาบันที่มีความน่าเชื่อถือและได้รับการยอมรับเป็นอย่างสูงจากสถาบันการเงินทั่วทั้งโลก ข้อมูลและความคิดเห็นจาก 2 แห่งนี้มักจะส่งผลกระทบและมีคุณค่าต่อโลกแห่งการเงินเสมอ การที่ FBS ได้รับรางวัลจาก 2 สถาบันนี้ย่อมเป็นเครื่องยืนยันถึงมาตรฐานและคุณภาพของเราชาว FBS
อ่านเพิ่มเติม  http://www.fbs.com/th/news/2015-06-25/27472-fbs-aidrabraangwal-obrkekr-ecn-thiidiithiisud-n-krunglndn


Share on Google Plus

About Unknown

สมาชิก FBS Thailand Club ท่านสามารถติดตามข่าวสาร Forex และสามารถสอบถามโปรโมชั่นของโบคเกอร์ได้
    Blogger Comment
    Facebook Comment