เปิดแล้ววันนี้กับ สำนักงาน FBS สาขาแรกในประเทศไทย!

เปิดแล้ววันนี้กับ สำนักงาน FBS สาขาแรกในประเทศไทย!
ถึง ลูกค้าที่เคารพ

FBS มีความยินดีจะแจ้งให้ทราบว่า FBS เปิดสำนักงานใหม่สาขาแรกในประเทศไทยแล้ว ณ ใจกลางเมืองหลวงอย่างกรุงเทพมหานคร สำนักงานแห่งนี้พร้อมที่จะเปิดประตูแล้วสำหรับลูกค้าและทุกคนที่สนใจในการลงทุนทุกท่าน!

เราทำพิธีเปิดสำนักงานอย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม 2558 เวลา 11 โมง 11 นาทีซึ่งถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี ซึ่งเราก็เชื่ออย่างนั้นเช่นกันว่าสำนักงานแห่งนี้จะมาแต่สิ่งดี ๆ มาให้กับลูกค้าและผู้ที่สนใจของเรา แขกที่มาร่วมงานในวันนั้นนอกจากจะมีตัวแทนบริษัทของ FBS จากจังหวัดต่าง ๆ มาร่วมแสดงความยินดีแล้ว ยังมีผู้บริหารชั้นนำจากทางบริษัทเดินทางมาร่วมพิธีตัดริบบิ้นเปิดบริษัทด้วยตัวเองเพื่อเป็นสัญญาณว่า เราพร้อมแล้วที่จะก้าวไปอีกขั้น!

สำนักงานแห่งนี้จะเริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่วันที่ 1 สิงหาคม 2558 นี้เป็นต้นไป ลูกค้าหรือผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปสอบถามได้โดยที่เรามีคนไทยที่พร้อมจะตอบคำถามในทุก ๆ เรื่องที่เกี่ยวข้องกับ FBS ทั้งการเทรด การเปิดบัญชี และรายละเอียดต่าง ๆ และยิ่งไปกว่านั้นเรายังมีแผนที่จะจัดสัมมนาอบรมและการเปิดหลักสูตรสำหรับผู้เริ่มต้นและผู้ที่สนใจ ฟรี!

สำนักงานที่ตั้งอยู่ใจกลางกรุงแห่งนี้นอกจากจะมีตัวแทนมืออาชีพและหลักสูตรที่เพียบพร้อมแล้ว ลูกค้าสามารถเข้าไปเพื่อพูดคุยหรือสัมผัสบรรยากาศของการลงทุนได้ตลอดเวลา FBS มีความยินดีเป็นอย่างมากที่เราสามารถขยายดินแดนของเราและก้าวไปอีกขั้นและสำนักงานของเราไม่ได้มีเพียงแค่ที่นี่ที่เดียวอย่างแน่นอน เราจะไม่ยอมหยุดอยู่เพียงเท่านี้ เพราะเรารู้ว่าเรายังสามารถก้าวไปได้อีกในอนาคตโดยที่มีคุณอยู่เคียงข้างเราและเราก็จะอยู่เคียงข้างคุณเช่นกัน!
อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ ในการลงทุนหลุดลอยไป คุณสามารถเริ่มต้นได้ง่าย ๆ จากการเปิดบัญชีเทรดใหม่ที่สำนักงานใหม่ของเราได้เลยวันนี้!
FBS อยู่เคียงข้างคุณเสมอ!

- See more at: http://www.fbs.com/th/news/2015-08-04/27594-epidaelwwanniikab-samnakngaan-fbs-saakhaaaerkainpraethsaithy

Share on Google Plus

About Unknown

สมาชิก FBS Thailand Club ท่านสามารถติดตามข่าวสาร Forex และสามารถสอบถามโปรโมชั่นของโบคเกอร์ได้
    Blogger Comment
    Facebook Comment