สำนักงาน FBS เปิดสาขาที่สองที่ประเทศไทยแล้ว!

สำนักงาน FBS เปิดสาขาที่สองที่ประเทศไทยแล้ว!

            ถึง ลูกค้าทุกท่าน FBS มีความประสงค์จะแจ้งให้ทราบว่า ขณะนี้เรามีสำนักงานสาขาที่สองในประเทศไทยแล้ว สำนักงานแห่งที่สองประจำอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ซึ่งเราได้ทำพิธีเปิดสำนักงานนี้ไปแล้วอย่างเป็นทางการในวันที่ 15 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ภายในเวลาไม่ถึง 2 เดือน FBS มีสำนักงานในประเทศไทยไปแล้วถึง 2 สาขาด้วยกัน สาขาแรกที่ทำการเปิดไปแล้วในเดือนสิงหาคมแล้วก็สาขาล่าสุดที่เชียงใหม่
          นี่คือข้อพิสูจน์ถึงมาตรฐานในการบริการของเรา! พิธีเปิดเป็นไปด้วยความยิ่งใหญ่ มีแขกและนักลงทุนต่างให้ความสนใจและมาร่วมงานในครั้งนี้มากมายรวมไปถึง CEO ของ FBS เองด้วย ภายในงานมีการเปิดเพลงให้เข้าให้กลมกลืนไปกับบรรยากาศภายในงาน มีการร้องเพลงจากศิลปินที่มีชื่อเสียงด้วย ตัวสำนักงานมีทั้งหมด 3 ชั้น ชั้นที่ 1 เป็นร้านกาแฟที่มีหนังสือและความรู้เกี่ยวกับการลงทุนให้สำหรับเทรดเดอร์หรือผู้ที่สนใจสามารถอ่านได้ นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มเช่น กาแฟ โกโก้ ซึ่งทำโดยบาริสต้าที่มีฝีมือ ที่ชั้น 1 ของสำนักงานนี้ตั้งใจให้เป็นจุดที่ผู้ที่สนใจในการลงทุนหรือเทรดเดอร์สามารถเข้ามาแลกเความคิดเกี่ยวกับการเทรดได้ ชั้นที่ 2 เป็นห้องสัมมนาสำหรับเทรดเดอร์ และชั้นที่ 3 เป็นสำนักงานสำหรับพนักงานของ FBS เทรดเดอร์หรือนักลงทุนชาวไทยหรือต่างชาติที่อยู่ในจังหวัดเชียงใหม่หรือใกล้เคียงสามารถแวะไปที่  
           สำนักงานของเราที่เชียงใหม่ได้ตามที่อยู่นี้ 116/6 ถ.ศิริมังคลาจารย์, ซอยจำปี, ตำบลสุเทพ, อำเภอเมือง, จ.เชียงใหม่ 50200 สำนักงานเปิดตลอดทุกวัน 7:00AM - 00:00AM ติดต่อได้ที่ e-mail chiangmai@fbs.com tel 09 1851 179

Share on Google Plus

About Unknown

สมาชิก FBS Thailand Club ท่านสามารถติดตามข่าวสาร Forex และสามารถสอบถามโปรโมชั่นของโบคเกอร์ได้
    Blogger Comment
    Facebook Comment